Hỏi đáp

Đúng vậy,găng tay cao su được làm từ cao su tự nhiên từ nhựa sống của cây cao su. Cây cao su Việt Nam cho ra mủ cao su chất lượng cao cùng hàm lượng cặn và chất hóa học thấp rất thích hợp để sản xuất ra các loại găng chất lượng cao.

 

 • Với găng tay có bột , hàm lượng protein là  <200 µg/ găng tay; hàm lượng bột là <10 mg/ dm²
 • Với loại găng không bột, hàm lượng protein là <50 µg/ găng tay; hàm lượng bột là <2mg/ dm²

Mủ cao su thiên nhiên-  nguyên liệu thô chính để sản xuất găng tay cao su – là thước đo vàng cho độ bền. Nó thể hiện độ dẻo dai, chắc tuyệt vời và là rào cản bảo vệ. Nó hơn hẳn vinyl cũng như bất cứ loại cao su nhân tạo nào khác trong việc duy trì tính bảo vệ trong các hoat động thường ngày nhiều rủi ro. Nghiên cứu cho thấy, găng tay cao su tự nhiên bảo vệ hiệu quả gấp 9 lần so với các găng tay không cao su khác.

Những hình ảnh và sản phẩm mới của Găng Việt sẻ được câp nhật thường xuyên và chi tiết trên website chính thức của Găng Viêt (vietglove.vn). Khách hàng có thể truy cập và xem thông tin chi tiết từng sản phẩm.

Chúng tôi xin gửi hàng mẫu nếu khách hàng có nhu cầu.

Găng tay vietglove cần được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát. Tránh để găng tay nơi có ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn,  môi trường có tia x-quang chiếu vào, ánh sáng huỳnh quang, không lưu trữ trên 100 độ F (38 độ C)

Găng tay vietglove được sản xuất với đa dạng các size khác nhau như size XS, S, M, L, XL. Trong đó, những găng tay size M và L được tiêu thụ nhiều nhất đặc biệt đối với thị trường Việt Nam.

Khách hàng có thể yên tâm  nếu chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với mình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt tình của Găng Việt luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất để bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Với tất cả dòng sản phẩm găng tay chúng tôi sẻ cung cấp catalogue và găng mẫu đến khách hàng, để khách hàng có thể đặt hàng theo ý muốn.

Để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí hàng hóa cho mỗi carton hàng hóa, Găng Việt thống kế số lượng giới hạn của mỗi container 20ft và 40ft có thể xếp bao nhiêu carton như sau:

(Những dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, số lượng carton tùy thuộc vào đơn đặt hàng của khách hàng)

Vâng, khách hàng có thể sở hữu thương hiệu riêng. Tuy nhiên, chúng tôi cần thiết kế của bạn hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thiết kế theo yêu cầu của riêng bạn.( Đối với lần in ấn đầu tiên, chi phí chỉnh sửa được tính cho bên khách hàng)

Chúng tôi  không khuyến cáo khách hàng để sử dụng gói vận chuyển LCL vì các lý do dưới đây:

+ Phí vận chuyển mỗi thùng sẽ nhiều hơn so với gói vận chuyển FCL.

+ Găng tay có thể bị nhiễm mùi khi xếp cạnh những sản phẩm có mùi hôi khác trên cùng container.

+ Có thể xảy ra hư hỏng trên thùng hộp do nhiều khâu chuyển giao hàng hóa trong gói vận chuyển LCL.

Khách hàng được khuyên dùng sử dụng gói vận chuyển FCL vì một số lý do sau đây:

+ Phí vận chuyển mỗi thùng sẽ rẻ hơn so với gói vận chuyển LCL.

+ Ít thiệt hại đến thùng hộp trong suốt thời gian vận chuyển

+ Bảo vệ tốt hơn chất lượng găng do không bị các loại hàng hóa khác ảnh hưởng.

Tối thiểu là 1000 thùng, đối với những đơn hàng dưới <1000 thùng, khách hàng vui lòng nhận hàng tại kho công ty. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và mong muốn dùng thử, chúng tôi sẵn sàng xem xét số lượng tối thiểu nhưng trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Các phương thức thông thường như chuyển khoản (TT) hoặc thư tín dụng (LC-Để được chấp nhận / chứng thực bởi ngân hàng của chúng tôi).

Tại Găng Việt, nhu cầu của khách hàng là ưu tiên chính của chúng tôi, chúng tôi làm việc rất linh hoạt để phục vụ những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cho phép nhiều sản phẩm khác nhau (e.g. latex, surgical gloves…) đưa vào cùng một container với mục đích giảm chi phí giá thành vận chuyển. Tóm lại, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn những kích cỡ container phù hợp với những yêu cầu của khách hàng

“WE CARE FOR YOUR LIFE” Chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn

 1. Sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn.
 2. Giao hàng đúng thời gian, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.
 3. Cam kết tuân thủ đúng theo luật định của chính phủ Việt Nam và luật định của các nước nhập khẩu.
 4. Duy trì cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm ổn định xuyên suốt toàn Công ty.
 5. Cam kết đào tạo nhân viên để đảm bảo năng lực liên quan đến an toàn thực phẩm.
 6. Cam kết tăng cường trao đổi thông tin nội bộ và bên ngoài.

- Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

- Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

- Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

vietglove.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà vietglove.vn thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email
 • Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
 • Tên sản phẩm
 • Số lượng
 • Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được vietglove.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, vietglove.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  Info@vietglove.vn

4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
- CÔNG TY CỔ PHẦN GĂNG VIỆT

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY CỔ PHẦN GĂNG VIỆT. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN GĂNG VIỆT
Địa chỉ: Số 180 - P. 9, Q. 5, Tp. HCM.
Điện thoại: 0838350896
Website: vietglove.vn .
Email: Info@vietglove.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

vietglove.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: Info@vietglove.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0838350896

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu vietglove.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại vietglove.vn , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật vietglove.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. vietglove.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

vietglove.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vietglove.vn , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0838350896 hoặc email: Info@vietglove.vn

 

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

· Lưu ý

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.