Tin tức

Cảnh báo hành vi giả mạo website Găng Việt

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi Công ty cổ phần Găng Việt (“Găng Việt”) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các sản phẩm về y tế luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt là sản phẩm găng tay.

Lợi dùng tình hình này, nhiều cá nhân tổ chức đã có Hành vi giả mạo website Găng Việt từ Vietglove.vn thành Vietgloves.com,lấy cắp chứng chỉ ISO của Găng Việt, lấy địa chỉ nơi sản xuất của Găng Việt (Thửa đất số 03, tờ bản đồ 37, Ấp Cầu Sắt, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tình Bình Dương) và lấy cắp hình ảnh và video trên youtube của Găng Việt để rao bán sản phẩm găng tay không phải do Găng Việt sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Bằng cách thức trên, các cá nhân/ tổ chức này đã khiến nhiều khách hàng bị nhầm lẫn và cho rằng các đối tượng này đang rao bán sản phẩm găng tay do chính Găng Việt sản xuất dẫn đến thực hiện các giao dịch mua bán nhầm lẫn.

Một số hình ảnh giả mạo sản phẩm và sử dụng trái phép hình ảnh của Găng Việt:

Hình 1: Giả mạo website của Găng Việt

Hình găng tay giả mạo

Hình 2: Giả mạo địa chỉ nhà máy Găng Việt

Website giả mạo địa chỉ nhà máy Găng Việt

Hình 3: Sử dụng hình ảnh Găng Việt, Video và chứng chỉ của Găng Việt

Website giả mạo sử dụng hình ảnh, video và chứng nhận của Găng Việt

Chúng tôi cũng thông tin thêm, sản phẩm găng tay của chúng tôi được sản xuất chủ yếu cho mục đích xuất sang thị trường Châu Âu, tỷ lệ bán trong nước rất ít và chủ yếu là các găng tay size nhỏ để cung ứng cho một số đơn vị lớn tại Việt Nam, chúng tôi không thực hiện bán sản phẩm theo hình thức nhỏ lẻ như các đối tượng đang thực hiện rao bán hiện nay. Vì vậy, để tránh bị thiệt hại khi mua không đúng sản phẩm găng tay do Găng Việt sản xuất, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng cần kiểm tra đối chiếu kỹ các thông tin bên bán cung cấp và kiểm định chất lượng sản phẩm găng tay trước khi đặt hàng.

Trong mọi trường hợp, Găng Việt được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến việc các tổ chức/ cá nhân sử dụng thông tin, hình ảnh của Găng Việt để rao bán sản phẩm găng tay không do Găng Việt sản xuất gây thiệt hại đến Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần Găng Việt
Địa chỉ: Ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.35.35.779
Email: info@vietglove.vn
Một lần nữa, Găng Việt cảm ơn sự quan tâm và chú ý của Quý khách.
Trân trọng,
Công ty cổ phần Găng Việt