Tin tức

Cảnh báo hành vi giả mạo thông tin sản phẩm do Găng Việt sản xuất

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi Công ty cổ phần Găng Việt (“Găng Việt”) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Găng Việt là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay y tế phục vụ cho thị trường chính là Châu Âu. Hiện tại, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay y tế loại Nitrile. Chúng tôi đã và đang duy trì áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; ISO 13485:2016; hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000, hệ thống Trách nhiệm xã hội SA 8000:2014, BSCI và Thực hành sản xuất tốt GMP. Đồng thời, chúng tôi vinh dự đón nhận chứng chỉ FDA 510K xuất hàng đi Mỹ, chứng nhận CE Marking xuất hàng đi Châu Âu.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các sản phẩm về y tế luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt là sản phẩm găng tay. Lợi dùng tình hình này, nhiều cá nhân tổ chức đã có hành vi sử dụng trái phép hình ảnh, thông tin của Găng Việt để rao bán sản phẩm găng tay do doanh nghiệp khác sản xuất.

Các đối tượng này bằng nhiều cách thức khác nhau đã có dược thông tin của nhân viên của Găng Việt (tên, danh thiếp v.v...) và hình ảnh sản xuất của Găng Việt bao gồm hình ảnh tại khu vực cổng ra vào, hình ảnh bên ngoài khu vực sản xuất, hình ảnh bên trong khu sản xuất, đóng gói. Tiếp theo, các đối tượng này sử dụng hình ảnh trên để quảng bá cho việc bán sản phẩm găng tay, nhưng sản phẩm găng tay được bán không phải là sản phẩm của Găng Việt mà do doanh nghiệp khác sản xuất. Bên cạnh đó các đối tượng này cũng sử dụng tên thương mại, địa chỉ, các thông tin của Găng Việt để in lên bao bì các sản phẩm nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Bằng cách thức trên, các cá nhân/ tổ chức này đã khiến nhiều khách hàng bị nhầm lẫn và cho rằng các đối tượng này đang rao bán sản phẩm găng tay do chính Găng Việt sản suất dẫn đến thực hiện các giao dịch mua bán nhầm lẫn. Hiện nay, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các đối tượng có hành vi giả mạo, sử dụng trái phép thông tin và chuyển đến cơ quan công an để xử lý theo quy định pháp luật.

Hình ảnh sử dụng trái phép hình ảnh khu vực đóng gói của Găng Việt để rao bán sản phẩm do Khải Hoàn sản xuất

Sử dụng trái phép hình ảnh khu vực đóng gói găng tay của Găng Việt

Chúng tôi cũng thông tin thêm đến quý khách hàng, sản phẩm găng tay của Găng Việt được sản xuất có tỷ lệ 95% chủ yếu cho mục đích xuất sang thị trường Châu Âu. Vì vậy, tỷ lệ xuất bán trong nước rất ít và chủ yếu là các găng tay size nhỏ như size S, M để cung ứng cho một số đơn vị lớn tại Việt Nam. Chúng tôi không thực hiện bán sản phẩm theo hình thức nhỏ lẻ và đặc biệt với những găng tay có size lớn L, XL như các đối tượng đang thực hiện rao bán hiện nay. Vì vậy, để tránh bị thiệt hại khi mua không đúng sản phẩm găng tay do Găng Việt sản xuất, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng cần kiểm tra đối chiếu kỹ các thông tin bên bán cung cấp và kiểm định chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ găng tay trước khi đặt hàng. Trong mọi trường hợp, Găng Việt được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến việc các tổ chức/ cá nhân sử dụng thông tin, hình ảnh của Găng Việt để rao bán sản phẩm găng tay không do Găng Việt sản xuất gây thiệt hại đến Quý khách hàng..

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần Găng Việt
Địa chỉ: Ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3535.779
Email: info@vietglove.vn
Một lần nữa, Găng Việt cảm ơn sự quan tâm và chú ý của Quý khách.
Trân trọng,
Công ty Cổ phần Găng Việt