Gia đình Găng Việt

Công ty Cổ phần Găng Việt có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và đam mê trong công việc. Họ luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu những sáng tạo mới nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và đưa ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Để chăm lo cho đời sống công nhân viên, Công ty Cổ phần Găng Việt đã cho xây dựng nhà ký túc xá cho công nhân viên làm xa với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, trong khuôn viên của ký túc xá còn có nhà trẻ, thư viện, siêu thị giá gốc, nhà ăn, khu vui chơi… nhằm phục vụ và chăm lo cho đời sống công nhân viên một cách tốt nhất. Công ty luôn chú trọng đến đời sống công nhân viên và thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ, và tổ chức những chuyến vui chơi cho công nhân viên được nghỉ ngơi, vui chơi sau những thời gian lao động mệt mỏi.

 

Công ty Cổ phần Găng Việt còn trang bị hệ thống xử lý nước thải nhằm tránh xả khí và chất thải làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các chuyến từ thiện mái ấm nhà mở để chia sẻ khó khan và hổ trợ cho những mảnh đời bất hạnh.

 

Mục tiêu của công ty Găng Việt là tất cả con em của Đại Gia Đình điều được đến trường, có cuộc sống phồn thịnh, ấm no, hạnh phúc về vật chất lẫn tinh thần

 

Hình ảnh nhân viên Găng Việt